ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เรื่อง ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างวิชาเอกวิทยาศาสตร์ วิชาเอกพลศึกษา และวิชาเอกอุตสาหกรรม ตามที่ได้มีประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ลงวันที่ 16 ตุลาคม 2566 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกดนตรีศึกษา วิชาเอกวิทยาศาสตร์ วิชาเอกพลศึกษา และวิชาเอกอุตสาหกรรมนั้น บัดนี้ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกวิทยาศาสตร์ วิชาเอกพลศึกษา และวิชาเอกอุตสาหกรรม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ดาวน์โหลดไฟล์ประกาศ : https://drive.google.com/file/d/1-e5EFT5PLPWqS0Pxg7a8Ae3zvn1QweMo/view?usp=sharing

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบครูอัตราจ้าง-2567-1