เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันลงพื้นเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยของสถานที่ให้พร้อมก่อนเปิดภาคเรียน โดยตรวจและซ่อมแซมกล้องวงจรปิดของโรงเรียน ตามจุดต่างๆ ให้ใช้ได้ปกติ และจัดเตรียมปฏิบัติการฯ ให้พร้อมในการจัดการเรียนการสอน