วันที่ 22 กันยายน 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมน้อมมุฑิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ สมาคมครูและผู้บริหารสถานศึกษา อำเภอเนินมะปราง ประจำปี 2566 ณ หอประชุมผไทนเรศ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา โดย ในปี 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มีครูที่เกษียณอายุราชการจำนวน 1 ท่าน คือ คุณครูสุเทพ ฤทธิ์สอน ครูชำนาญการพิเศษ