“วังโพรง เกมส์” กิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2566

“วังโพรง เกมส์” โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน ประจำปี 2566 ในวันที่ 21 กันยายน 2566 โดยมี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายสุชาติ ขุนทอง เลขานายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังโพรง นายสัมฤทธิ สีสมุทร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังโพรง (นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ) นางนัฏชนก แสงสุข ผู้อำนวยการโรงเรีบนบ้านวังโพรง ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิด หัวหน้ากลุ่มบริหารงาน 5 ฝ่าย คณะครู นักเรียนร่วมพิธีเปิด ภายในกิจกรรมได้จัดแข่งขันกีฬานักเรียนหลากหลายประเภท อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล กรีฑา ฯลฯ เป็นกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพจิตดี เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และฝึกการทำงานเป็นหมู่คณะ ณ สนามโรงเรียน