วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน นำนักเรียนร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการกีฬานักเรียน นักศึกษา ประจำปี 2566 ณ สนามกีฬา 600 ที่นั่ง อบจ.พิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับเขตพื้นที่การศึกษา
📣️ผลการแข่งขัน✨
🥈 #รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1
รายชื่อนักเรียน ดังนี้

1. นายพัทธดนย์ บัวอินทร์
  2. นายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า
  3. นายฐิติกร รัตนะวัน
  4. นายธีระภัทร เสนากิจ
  5. นายสุวพิชญ์ สายแสง
    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.2
  6. นายรัฐนันท์ สีหะวงษ์
    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.2
  7. นายปวริศ ทองอยู่
    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.2
  8. นายชัยวัฒน์ บัณฑิตย์รักษพร
    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.2
    ✅หน่วยงานที่จัด: กระทรวงท่องเที่ยวกีฬาและนันทนาการจังหวัดพิษณุโลก