วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดงานแสดงมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ คุณครูสุเทพ ฤทธิ์สอน ✨ “จากวันวานที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”💕 เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคุณในการปฏิบัติหน้าที่ความเป็นข้าราชการครูที่ดี ตามจรรยาบรรณวิชาชีพครูได้อย่างสมศักดิ์ศรีของข้าราชการครู โดยมีผู้บริหาร คณะครู ศิษย์เก่า นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแสดงมุทิตาจิตอวยพร ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม