วันที่ 15 -16 กันยายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมโครงการศึกษาดูงานของบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อพัฒนาคุณภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาให้เป็นผู้มีคุณภาพ เป็นผู้มีโลกทัศน์ เกิดการ เรียนรู้ในกายนอกสถานศึกษา และได้จัดกิจกรรมเลี้ยงส่งคุณครูสุเทพ ฤทธิ์สอน ที่ได้เกษียณอายุราชการ ในปีการศึกษา 2566 ณ เขาค้อระเบียงภูรีสอร์ท เพชรบูรณ์