วันที่ 11-15 กันยายน พ.ศ. 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ ผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน”ยูโรเค้ก” ไทยแลนด์ บีช วอลเลย์บอล 2023 รอบคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ ณ สนามกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนกีฬานครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์✨ผลการแข่งขัน✨🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี 📌รายชื่อนักเรียนดังนี้1. นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.12. นายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.1🎖รอบแปดทีมสุดท้าย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี1. นายสุวพิชญ์ สายแสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.22. นายปวริศ ทองอยู่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4.2✅หน่วยงานที่จัด : สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย