มอบรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมชายและหญิง ✨”วังโพรง เกมส์” ✨ กีฬาสีภายใน ประจำปี 2566

วันที่ 25 กันยายน 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้ มอบรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมชายและหญิง คือ นายวีระภัทร นาจำรัส นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 และเด็กหญิงวิกานดา นามพิรา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 พร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนในกิจกรรม ✨”วังโพรง เกมส์” ✨ กีฬาสีภายใน ประจำปี 2566 ณ อาคารกาสะลอง
👉ภาพ : Rachapich Namsai AC’Kum Achittapon
👉ข่าว : Phathathai Aong