วันที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วม การแข่งขัน ⭐TO BE NUMBER ONE Cover Dance noen maprang 2003⭐ “กิจกรรม 26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ในโครงการเยาวชนสร้างสรรค์ พื้นที่ปลอดภัย Save Zone No New Face ระดับอำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ณ หอประชุมไผทนเรศ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา โดยมี นายไสว เจริญศรี นายอำเภอเนินมะปราง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯและได้รับ ⭐#รางวัลชนะเลิศอันดับ1⭐โดยมีรายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันดังนี้1. นางสาวธัญลักษณ์ น้อยตั้ง2.นางสาวกริยาภา โมทา3. นางสาวอภิชญา แสนโท4. นางสาวสมฤดี แซ่ฟุ้ง5. นางสาวฐิติภัทรา นากรณ์6. เด็กชายประวิณ ชุ่มชื่น7. เด็กหญิงกรกันต์กวี เขตตรีจักร์8. เด็กหญิงนรินทร์ธร พิมสา9. เด็กหญิงญาณิศา ศิริเวช10. เด็กหญิงทิพย์โสภา พวงโต11. เด็กหญิงกัญญาณัฐ ปิ่นทำ12. เด็กหญิงกัญญาพัชร พุทธวงศ์🔶โดยมีครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม คือ ครูนฤมล มะลิเทิน ครูเมธาวี อุทัศน์ ครูศศิธร ธาระธรรม และ ครูวรกาน อาคม