วันที่ 26 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลวังโพรง จัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด “รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด” ประจำปี 2566 โดยมีคณะครูและนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งองค์การสหประชาชาติ ได้กำหนดให้วันที่ 26 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลกเพื่อให้ทุกประเทศทั่วโลก ได้ตระหนักถึงภัยคุกคามของปัญหายาเสพติด ที่มีผลกระทบต่อมวลมนุษย์ชาติ