วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวนโยบายเเนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน หัวหน้ากลุ่มงาน กล่าวชี้แจงรูปแบบ ระเบียบต่างๆ ของโรงเรียนและมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีคะแนนเกรดเฉลี่ยสูงสุด 3 ลำดับของห้องเรียน พร้อมจัดประชุมผู้ปกครองชั้นเรียนทุกระดับชั้น ณ อาคารกาสะลอง