การสอบคัดเลือกครู อัตราจ้าง

วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกครู อัตราจ้าง 3 วิชาเอก 1.วิชาเอกคณิตศาสตร์ 2.วิชาเอกวิทยาศาสตร์ 3.วิชาเอกพลศึกษา โดยมีคณะกรรมการคัดเลือก คือ นายธนวัฒน์ ทัศนะพร รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ประธานกรรมการ นายนพดล วรรณารุณ ครูชำนาญการพิเศษ กรรมการ นางสาวสมใจ จันทรงกรด ครูชำนาญการพิเศษ กรรมการ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ กรรมการ และนายสุเทพ ฤทธิ์สอน ครูชำนาญการพิเศษ กรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง