นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม แสดงความยินดี แก่นักเรียนที่มีผลงานดีเด่น ดังนี้🔸ทีมคีตะมวยไทย ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 การแข่งขันคีตะมวยไทยสู่นานาชาติ ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร🔸นางสาวสิรินยา จันตี นักเรียนชั้น ม.4/2 สามารถคว้าเหรียญเงิน กีฬามวยปล้ำ ประเภทฟรีสไตล์หญิง รุ่นน้ำหนัก ไม่เกิน 73 กิโลกรัม ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครสวรรค์เกมส์”🔸 นางสาวอภิชญา พิกุลชาติ ได้รับรางวัลชนะเลิศ TO BE NUMBER ONE IDOL Noen Maprang 2023 รุ่นอายุ 13-18 ปี ในงานเทศกาลไม้นานาพรรณ มหัศจรรย์มะม่วงส่งออก ตำบลเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2566🔸ทีมนักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 TO BE NUMBER ONE IDOL Noen Maprang 2023 ในงานเทศกาลไม้นานาพรรณ มหัศจรรย์มะม่วงส่งออก ตำบลเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ประจำปี 2566