โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค 5 ครั้งที่ 38 พิจิตรเกมส์ ระหว่างวันที่ 4 – 6 ธันวาคม 2565 โดยมี นางสาวกชกร หมื่นบุตรตรา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เป็นครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม ผลการแข่งขันกีฬามวยปล้ำประเภทเกรกโกร-โรมัน ฟรีสไตล์หญิงและ ฟรีสไตล์ชาย ได้รับ 1 เหรียญทอง 4 เหรียญทองแดง ดังนี้ 1.นายพัชระพล พลญาพิพัฒน์ ประเภทเกรกโกร-โรมัน รุ่นน้ำหนัก 92 กก เหรียญทองแดง2.นางสาวสุธิมา เชี่ยวธัญกรณ์ ประเภท ฟรีสไตล์หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 46 กก เหรียญทองแดง3.นางสาวญาณธิชา อรรถวิเชียร ประเภท ฟรีสไตล์หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 49 กก เหรียญทองแดง4.นางสาวสิรินยา จันตรี ประเภท ฟรีสไตล์หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 73 กก เหรียญทอง5.เด็กชายสรวิชญ์ คุ้มจุ่น ประเภทฟรีสไตล์ชาย รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 48 กก เหรียญทองแดง 6.เด็กชายพงศกร โนนสุวรรณ์ ประเภทเกรกโกร-โรมัน รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 110 กก. เข้าร่วมการแข่งขัน