รองผู้อำนวยการฯ ทำหน้าที่ผู้แทนสมาคมกีฬามวยปล้ำแห่งประเทศไทย ในการแข่งขันมวยปล้ำกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 38 “พิจิตรเกมส์”

นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ทำหน้าที่ผู้แทนสมาคมกีฬามวยปล้ำแห่งประเทศไทย ในการแข่งขันมวยปล้ำกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 38 “พิจิตรเกมส์” ระหว่างวันที่ 4 – 6 ธันาวนคม 2565 ณ โรงเรียนเขาทรายทับคล้อพิทยา อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร