วันที่ 22 สิงหาคม 2565 คณะครูร่วมอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ที่ครบรอบวันเกิดไปเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565 และรับประทานอาหารร่วมกัน การนี้ ผู้อำนวยการ ได้มอบของขวัญวันเกิดให้แก่คณะครูที่เกิดในเดือนสิงหาคมพร้อมอวยพร ณ ห้องประชุมกาสะลอง