วันที่ 18 สิงหาคม 2565 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รับมอบเจลล้างมือ จาก บริษัทคูโบต้าทั่งทอง สาขาสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร การนี้ ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ขอขอบคุณท่าน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายช่วยปกป้องคุ้มครอง และให้ประสบความสุขความเจริญตลอดไป