วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู พร้อมด้วย อสม.ตำบลวังโพรง ดำเนินการสุ่มตรวจ ATK นักเรียนกลุ่มเสี่ยงในโรงเรียน โดยนำนักเรียนไปตรวจที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังโพรง จากผลตรวจผลเป็นลบทุกคน ซึ่งเป็นการรักษามาตรการการป้องกันโรค covid-19 โดยปฏิบัติตามนโยบาย 6 หลัก 6 เสริม และ 7 มาตรการ เข้มงวด