วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดพิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2564 โดยมีว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานพิธี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และลูกเสือ เนตรนารี ณ สนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม