วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน โดยในช่วงเช้าคณะครูเวรประจำวัน และ อสม.วังโพรง ร่วมคัดกรองนักเรียน ก่อนเข้าโรงเรียน โดยปฏิบัติตามนโยบาย 6 หลัก 6 เสริม และ 7 มาตรการ เข้มงวด