รับบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นางจำเนียร มั่นแสวง และครอบครัว บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท ให้กับโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ณ งานทอดกฐินวัดบ้านน้อยซุ้มขี้เหล็ก อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก การนี้ ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบคุณท่าน มา ณ โอกาสนี้

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2021