1 พฤศจิกายน 2564 ผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ร่วมต้อนรับ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา ที่ร่วมเดินทางมาส่ง โดยมี ผู้บริหาร คณะครู หน่วยงานในชุมชน ในพื้นที่ ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี ในนามของโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ยินดีต้อนรับ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ด้วยความยินดียิ่ง

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2021