วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 จ่าเอกศักดิ์ชัย เชิดสันเทียะ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียน ได้นำเจ้าหน้าที่ จาก อบต.วังยาง นำอุปกรณ์ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เข้ามาฉีดพ่นอาคารสถานที่ ภายในห้องเรียน ห้องพิเศษ ของโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ มา ณ โอกาสนี้

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2021