🚩วันที 8 มีนาคมม 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน ,นางสาวนฤมล มะลิเทิน ครู/ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วมแสดงคีตะมวยไทย และร่วมเดินขบวน ✨ในงาน “เทศกาลผลไม้นานาพรรณ มหัศจรรย์ของดีเนินมะปราง” ประจำปี พ.ศ.2567 Amazing fruits and unseen Noenmaprang festival 2024✨ ณ สนามที่ว่าการอำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก👉ขอบคุณภาพ💕 : Pisan Sairote