🚩วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีและกล่าวปัจฉิมโอวาทแก่นักเรียน นางสาวบุญชู นกแก้ว หัวหน้าฝ่ายบริหารวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรม กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน ครูได้สร้างความรักความผูกพันต่อกัน และแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ในพิธีได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ พิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนระดับชั้น ม.3 และ ม.6 และมอบเกียรติบัตร เพื่อแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่รับรางวัลเพชร ว.พ.พ. รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น รางวัลนักเรียนจิตอาสาดีเด่น และรางวัลนักเรียนกิจกรรมดีเด่น กิจกรรมดำเนินไปด้วยความสำเร็จอย่างดียิ่ง