วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และ นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นางสาวปวีณ์นุช มีษา ครูผู้สอนภาษาจีน ที่ได้รับบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท พร้อมได้กล่าวคำอำลานักเรียน และคณะครูได้ร่วมแสดงความยินดี ณ หน้าเสาธงตอนเช้า