วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น. โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดการประชุมศิษย์เก่า ครั้งที่ 1/2567 เพื่อหารือการขับเคลื่อนพัฒนาสถานศึกษาให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ในการใช้เงินผ้าป่าเพื่อการศึกษา ผ่านโครงการส่งเสริมพัฒนาการพัฒนาบริหารจัดการศึกษาในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมฯ นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ศิษย์เก่าฯ และครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมกาสะลอง