โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ✨🎊ขอแสดงความยินดี🎊✨กับนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง​ สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิค​พิษณุโลก​ รอบโควตา ปีการศึกษา​ 2567🔖1.นายนพพร แน่นอุดร🔖2.นายพศิน มีษา🔖3.นายวนันต์ จุ้ยมา👉ขอบคุณข้อมูล✨💗 : งานแนะแนวโรงเรียน Sasithorn Tharatham