โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ✨🎊ขอแสดงความยินดี🎊✨กับ นางสาวจิรภิญญา โพธิ์ทองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี​ คณะศิลปศาสตร์​ สาขาวิชาภาษาจีนธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ปีการศึกษา​ 2567👉ขอบคุณข้อมูล💗 : งานแนวโรงเรียน Sasithorn Tharatham