วันที่ 10 มกราคม 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ (พิษณุโลก กลุ่ม 2) เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ในด้านสุนทรียภาพดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะการแสดง สิ่งประดิษฐ์ และด้านพลศึกษา และส่งเสริมให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะความรู้ความสามารถของตนเองอย่างเต็มความสามารถ ณ โรงเรียนวังทองพิทยาคม อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก#งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่71