วันที่ 9 มกราคม 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมศพ เด็กหญิงวราภรณ์ บุญฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม พร้อมคณะครู เข้าร่วมฯ ณ บ้านวังดินเหนียว ตำบลวังยาง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ในการนี้ ในนามผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู และนักเรียน ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักยิ่ง มา ณ โอกาสนี้..