วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวพิมลพรรณ ไตรรักษ์ หัวหน้ากลุ่มบริหารบุคคล เข้าร่วมพิธีบวงสรวงอนุสาวรีย์พระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2566 ณ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก โดยมี ส.ต.ต.ดร.นปดล นพเคราะห์ ผู้อำนวยกาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เป็นประธานพิธี นายศิลป์ชัย ตระกูลทิพย์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา นายกร เลือกหา ผู้อำนวยการโรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา ผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้าส่วนราชการอำเภอเนินมะปราง ร่วมพิธีฯ