โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 11/2566 ในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 โดยมีข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง พร้อมนี้ได้มอบของที่ระลึกให้กับคุณครูสมใจ จันทรงกรด ที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนธันวาคม และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับบุคลากรที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญาตรี จำนวน 2 ท่าน คือ นางสาววรกานต์ อาคม และนางสาวกชกร หมื่นบุตตรา ณ ห้องประขุมกาสะลองโรงเรียน