✨5 ธันวาคม ✨✨วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ✨น้อมรำลึกในพระมหากรุณาที่คุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

✨———————————–✨ข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์