🚩✨ให้โอกาสเป็นของขวัญ “ได้บุญ..ได้ลดหย่อนภาษี 2 เท่า” ✨ร่วมบริจาคเงินเพื่อการศึกษาสามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ผ่านระบบบริจาคภาษีอิเล็กทรอนิกส์ E-DONATION✅กรณีโอนผ่านเลขบัญชี ให้ผู้บริจาค🔖inbox มายังช่องแชท facebook โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม โดยแจ้งดังนี้ ♦ส่งสลิปการโอนเงินเพื่อเป็นหลักฐานการโอนเงิน ♦แจ้งชื่อ – สกุล หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก✨———————————-✨📣📣🙏🙏ขอเชิญร่วมบริจาคเงินใน “กองทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี พฤติกรรมดี หรือขาดโอกาสทางการศึกษา 🔖สามารถร่วมบริจาคผ่านการแสกน QR CODE กรุงไทยเติมบุญ : ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 636-0-49196-6 🔖ชื่อบัญชี : กองทุนเพื่อการศึกษาโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 🙏🙏ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งบุญกุศลที่ท่านได้บริจาคเพื่อการศึกษาครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ…✨#ได้บุญได้ลดหย่อนภาษี2เท่า#ร่วมบริจาคเงินเพื่อการศึกษา#บริจาคเงินลดหย่อนภาษีโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม#สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักเรียน