ขอเชิญชวน✨✨ร่วมกิจกรรม ลอยกระทง ประจำปี 2566

📣📣ขอเชิญชวน✨✨ร่วมกิจกรรมลอยกระทง ประจำปี 2566✨✨✅ตั้งแต่เวลา 13.00 น ถึง 15.30 น ณ เวทีกลางแจ้งและสระน้ำโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 🔖วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561🔖🚩กำหนดการ ✨🔸วงดนตรีโปงลางบรรเลงลายเพลงฯลฯ🔸พิธีเปิดงานวันลอยกระทง 🔸กิจกรรมการประกวดหนูน้อยนพมาศ นางนพมาศ และนางนพมาศจำแลง🔸คณะครู นักเรียน รวมลอยกระทงที่ริมสระน้ำ