วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายรังสฤษฏ์ ย่อมครบุรี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นตัวแทน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กล่าวรายงานวัตถุปประสงค์การจัดกิจกรรม คณะครู ผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมการประชุม การประชุมครั้งนี้จัดเพื่อให้ผู้ปกครองนักเรียนได้รับทราบข้อมูลนโยบายรูปแบบการเรียนการสอน เป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่บุตรหลาน ชี้แจงแนวการปฏิบัติ ระเบียบวินัยของโรงเรียน พร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 และจัดประชุมผู้ปกครองชั้นเรียนในทุกระดับชั้น (Classroom Meeting) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพของนักเรียน รวมทั้งเป็นการร่วมมือกันในการดูแล ป้องกันแก้ไขปัญหาของนักเรียน🔖รวมภาพกิจกรรม : https://drive.google.com/…/12WmlWPZ2UcgxJGICLYCQ-4qDNL…