โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ขอขอบพระคุณ คุณครูจารี เมืองแก่น ครูโรงเรียนจ่านกร้อง ที่บริจาคเงินเพื่อการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม จำนวน 10,000 บาท โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง และขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุข ร่ำรวยยิ่งๆขึ้นไป มา ณ โอกาสนี้ด้วยเทอญ