วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ✨จัดกิจกรรมยินดีต้อนรับและขอแสดงความยินดี กับผู้บริหารและคณะครู✨ ดังนี้ 🔖ยินดีต้อนรับ นายมนูญบุปผาพ่วง เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 🔖แสดงความยินดีกับ นายณรงค์ นครพุ่ม เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม 🔖ยินดีต้อนรับ นายอชิตพล บุญรัตน์ ครูผู้ช่วย นายกิตติศักดิ์ รัตนชัย ครูผู้ช่วย นางสาววรการต์ อาคม ครูผู้สอนวิชาเคมี นายกฤษฎา ชัยชมภู ครูผู้สอนวิชาช่างอุตสาหกรรม นายศุภกิจ ศรีบุรินทร์ ครูผู้สอนวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา สู้รั้ว วพพ. ณ ห้องประชุมกาสะลอง