1 พฤศจิกายน 2566 ✨วันแรกของการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566✨ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กล่าวแนะนำตัวแก่นักเรียนในโอกาสได้มาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนหน้าเสาธงตอนเช้า โดยให้นักเรียนมีความขยันหมั่นเพียร ตั้งใจเรียน มีความรับผิดชอบ และให้ร่วมกันดูแลรักษาความสะอาดของโรงเรียน เพื่อให้โรงเรียนน่าอยู่ร่มรื่น พร้อมนี้ งานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป ได้ตรวจความเรียบร้อยของนักเรียน เพื่อให้เป็นไปตามแนวปฏิบัติของโรงเรียน