ผู้อำนวยการสำรวจอาคารสถานที่ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ อาคารเรียนฯ

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สำรวจอาคารสถานที่ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ อาคารเรียนฯ ทุกจุดโดยรอบบริเวณโรงเรียน เพื่อเร่งดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย