วันที่ 31 สิงหาคม 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมชมการแสดงจากทหารจีน กิจกรรม ”เราพี่น้องกัน สานสัมพันธ์ ไทย-จีน” ณ โรงเรียนบ้านวังโพรง โดยมี นางสาวปวีณ์นุช มีษา ครูสอนภาษาจีนและนักเรียนศิลป์ภาษาจีนทุกระดับชั้น ร่วมกิจกรรมซึ่งนักเรียนได้มีโอกาสสื่อสารพูดคุยกับเจ้าของภาษาจากประเทศจีน เพื่อเป็นประสบการณ์และเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการสื่อสารภาษาจีน