นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายครรชิต ชัยชมภู และนางสาวกชกร หมื่นบุตรตรา นำนักเรียนเข้าร่วมฝึกอบรมโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยเด็กและเยาวชนในจังหวัดพิษณุโลก ณ โรงแรมไพลิน อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก ในระหว่างวันที่ 25 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2566 ถึงวันที่ 23 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2566 โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วม จำนว 13 คน ดังนี้1.นางสาวนรมล นาสิงห์คาล2.นางสาวกรนันท์ พรมสุข3.นางสาวสุภัสสรา อบบายันต์4.นางสาวอาทิตยา ปานพรม5.นางสาวนภัสสร ทองมั้น6.นางสาวสุธาดา แก้วแดง7.นางสาววรรัตน์ สมศรี8.นายสุวพิชญ์ สายแสง9.นางสาวรัชนิศ สีบุญ10.นางสาวฐิติภัทรา นากรณ์11.นางสาวอังควิภา ราศี12.นางสาวรินรดา สุขเจริญ13.นางสาวสุพพัตรา แก้วขาว