วันที่ 2 มิถุนายน 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม “วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2566 และวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2566” เพื่อปลูกฝังให้ผู้เรียนทุกคนเกิดความรัก ความศรัทธา และเทิดทูนในสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งเป็นสถาบันสูงสุดของประเทศไทย และเป็นวันวิสาขบูชา ซึ่งในวันวิสาขบูชานั้นถูกกำหนดให้เป็นวันต้นไม้แห่งชาติ ภายในกิจกรรมจัดให้มีพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี และร่วมกันปลูกต้นไม้เนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติ ประจำปี 2566 ณ หอประชุมกาซะลองและสวนป่าเศรษฐกิจพอเพียง✨ประชาสัมพันธ์ วพพ./ภาพข่าว✨2 มิ.ย.66