วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 งานอนามัยโรงเรียน โดยคุณครูนฤมล มะลิเทิน ได้จัดเตรียมนักเรียนเข้ารับการตรวจคัดกรองสุขภาพจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขตำบลวังโพรง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ที่ได้เข้ามาให้บริการเจาะเลือดตรวจสุขภาพนักเรียน คัดกรองโรคเอดส์ โรคไวรัสตับอักเสบและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ให้กับนักเรียนชาย จำนวน 17 คน ณ อาคารกาสะลอง