ตามรอยอาหารในกาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน กับ💗คุณครูนลินี กาศแสวง🔖รายวิชาภาษาไทย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1🍗🍤เครื่องคาว ก้อยกุ้ง น้ำยา พล่าเนื้อ แกงเทโพ 🍴🔖วัตถุดิบบางอย่างนักเรียนคิดแก้ปัญหานำมาดัดแปลง เพื่อให้อาหารออกมารสชาติดีและหน้าตาน่ารับประทาน อีกทั้งนักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้#หน้าตาน่าชิมระดับมืออาชีพเลยค่ะ👍👍