วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำคณะครูร่วมเดินทางส่ง นางสาวจริตา โตขำ ที่ได้รับการบรรจุในตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ รพ.สต.บ้านหนองยาง ตำบลวังทรายพูน อำเภอวังทรายพูน จังหวัดพิจิตร