รองผู้อำนวยการฯ ร่วมลงนามถวายพระพร

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพิชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวิชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมี พระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน โดยมี นายอดุลย์ ภูปลื้ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ พร้อมด้วย นางสาวจิรวรรณ สุรเสียง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ผู้บริหารสถานศึกษาจังหวัดพิษณุโลก และบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ร่วมลงนามถวายพระพร ณ บริเวณห้องโถงศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก