คุณกัญญ์ณพัชญ์ พัชธ์วรัชยา ได้มอบเงินจำนวน 2,000 บาท โดยทางโรงเรียนได้นำไปจัดซื้อชุดนักเรียนและรองเท้า มอบให้กับนักเรียนที่ขาดแคลน โดยมีคุณครูบุญชู นกแก้ว หัวกลุ่มงานบริหารวิชาการฯ เป็นตัวแทนมอบ ในนามผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ มา ณ โอกาสนี้